Kem trị nám Ốc sên

Posted by kute Linh  |  at  07:22

Kem đặc trị nám Newone Ốc Sên được chiết xuất từ Vitamin E, Hạnh nhân, Bột hoa, Bạch cập... giúp trị nám tận gốc và làm đẹp daThành phần:

Vaselin, Taic, Propylene Glycol,Titanium Dioxide,  Vitamin E, Tinh dầu nghệ, Triclosan, Nipagin, Nipasol, Parafin Oil vừa đủ.

Công dụng:

Kem đặc trị nám Newone Ốc Sên được chiết xuất từ Vitamin E, Hạnh nhân, Bột hoa, Bạch cập, chất dịch tinh hoa ở bộ phận rễ của nhân sâm và chất nhầy của Ốc sên, trải qua nhiều lần thực nghiệm đã chứng minh được rằng sản phẩm này có khả năng trị tận gốc các vết nám lâu năm, nám mới phát, loại bỏ các vết thâm đen, khô mốc. Kem có khả năng loại bỏ tế bào hue, nuôi dưỡng tái tạo tế bào mới cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ một cách tự nhiên.


Hướng dẫn sử dụng:

Rửa sạch da mặt và lau khô, thoa kem 1 lớp mỏng lên vùng da bị nám, tàn nhang, ngày 1 lần. Tránh tiếp xúc với ánh nắng trưa 35 độ C trong thời gian điều trị. ( nên thoa kem vào buổi tối)

Chỉ tiêu kích ứng: không gây kích ứng da.

Điều kiện bảo quản kem: Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Tagged as:

6 nhận xét:

  1. Bài viết về Kem ốc sên quá hay chúc bác mua may bán đắt, nhiều khách

    Trả lờiXóa
  2. Mình cũng đang trị nám nak, mình dùng Kem trị nám Sakura spots care nhưng hơi đắt so với sinh viên, có gì mình đổi sang loại ad nói thử, hy vong hiệu quả như cũ ^^

    Trả lờiXóa
  3. với kem trị nám hiệu quả chỉ ngay tức thì và có tác dụng bên ngoài thôi muốn trị tận gốc phải điều trị từ bên trong qua ăn uống, và kết hợp các loại thuốc nữa

    Trả lờiXóa

Mua hàng giảm giá

Bài đăng phổ biến

Thống kê

back to top